SDGs

SDGs là tên viết tắt của "Các Mục tiêu Phát triển Bền vững". Được thông qua tại Hội nghị cấp cao Liên hợp quốc vào tháng 9 năm 2015, đây là một mục tiêu quốc tế nhằm hướng tới một thế giới bền vững và tốt đẹp hơn vào năm 2030. Bao gồm 17 mục tiêu chính và 169 mục tiêu cụ thể để đạt được chúng, chúng tôi cam kết "Không ai bị bỏ lại phía sau"(No one will be left behind) trên Trái đất.
SDGs bao gồm các vấn đề của các nước phát triển cũng như các nước và các nước đang phát triển, đồng thời đòi hỏi sự nỗ lực của các công ty tư nhân.
Có những mục tiêu rất lớn cần đạt được vào năm 2030. Do đó, sự đổi mới trong các công ty được mong đợi và nhiều công ty, bao gồm cả các công ty hàng đầu trên toàn cầu, đã bắt đầu thực hiện SDGs.
Số lượng các công ty làm việc trên SDG ngày càng tăng vì nó có thể được sử dụng cho các hoạt động của công ty như đạt được các cơ hội kinh doanh mới, giảm thiểu rủi ro và các công cụ giao tiếp như một "ngôn ngữ chung".

Giới thiệu

 
Được thành lập vào năm 1913, Niinuuma đã hoạt động tại thành phố Ishimaki, tỉnh Miyagi trong nhiều năm.
Khi mới thành lập, nó bắt đầu với việc kinh doanh tái chế sắt chân ngựa, và theo thời gian đã mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh phần cứng xây dựng và kỹ thuật dân dụng, và hiện tại nó đang phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như phát triển, sản xuất và bán đèn LED. Chúng tôi đã có thể kỷ niệm 100 năm thành lập đồng thời đáp ứng yêu cầu của mọi người. Năm 2011, thành phố Ishimaki, tỉnh Miyagi bị thiệt hại chưa từng có do trận động đất ở Đông Nhật Bản gây ra. Nhân viên của chúng tôi, cũng như các khu vực và công ty, đã vượt qua những thách thức lớn và đạt được mục tiêu tái thiết hiện nay.
Tuy nhiên, xem xét tình hình hiện tại từ nhiều khía cạnh khác nhau, việc tái thiết vùng thiên tai vẫn đang còn dang dở. Doanh thu của các công ty địa phương đã không trở lại trước trận động đất, cuộc sống của các nạn nhân thay đổi hoàn toàn, và cư dân địa phương thậm chí còn bối rối trước những thay đổi nhanh chóng của xã hội. Nhân cơ hội này, khi xem xét hình ảnh doanh nghiệp trong tương lai, chúng tôi sẽ cải thiện sự hài lòng của khách hàng bằng cách nỗ lực phát triển sản phẩm và cải tiến dịch vụ, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài, đồng thời góp phần xây dựng lại khu vực nói chung của Tập đoàn Niinuma. Tôi muốn trở thành một công ty có thể làm được điều đó.

 

Chủ đề là "SDGs" từ đôi chân của bạn

 
Ngày nay, với sự thay đổi mạnh mẽ của môi trường xã hội và tốc độ phát triển nhanh chóng của đổi mới công nghệ, ngay cả công việc và phong cách làm việc 10 năm nữa cũng trở nên khó hình dung. Ở Việt Nam, với sự tích hợp công nghệ mới nhất, các đô thị đã có những bước phát triển vượt bậc do tốc độ xây dựng nhanh chóng, trong khi tình trạng nghèo đói ở nông thôn vẫn chưa được giải quyết.
Từ góc độ đó, tôi thực sự cảm thấy cần phải đặt ra những mục tiêu cụ thể và suy nghĩ về hình ảnh tương lai của công ty. Các SDG nhấn mạnh đến tính bền vững được hình thành từ việc kết hợp khái niệm SDG vào chính hoạt động kinh doanh cốt lõi. Do đó, cần có một mô hình kinh doanh sẽ dẫn đến những cải thiện trong xã hội và môi trường toàn cầu nếu các công ty có lãi. Các công ty có thể đóng góp cho những điều này thông qua các doanh nghiệp tương ứng của họ.
Kể từ bây giờ, Tập đoàn Niinuma sẽ hoạt động như một công ty với một xã hội bền vững và khách hàng theo chủ đề "SDGs". Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm tuân thủ "SDGs" và nâng cao dịch vụ khách hàng. Chúng tôi cũng tin rằng việc tăng giá trị doanh nghiệp và đạt được những tiến bộ ổn định sẽ dẫn đến sự bền vững của cộng đồng và xã hội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đề xuất những nỗ lực bền vững để mọi người sống ở Việt Nam có thể thoát khỏi đói nghèo và có một cuộc sống khỏe mạnh và an toàn.
Để đạt được SDGs, mỗi nhân viên phải có ý thức làm chủ và thay đổi hành vi của mình. Để đạt được điều đó, điều quan trọng là phải hình dung ra các mục tiêu cần đạt được một cách tổng thể. Đó là lý do tại sao, trong khi liên tục xác minh tiến độ đạt được các mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi sẽ kiên trì làm việc và nhận ra điều mà chỉ một công ty nhỏ có thể làm được. Và chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa bằng cách để tất cả nhân viên nhận ra kết quả.Kết luận

 
Như đã đề cập ở phần đầu, xã hội đang trải qua những thay đổi nhanh chóng với những đổi mới công nghệ gần đây. Không chỉ người dân địa phương mà cả người dân trên trái đất phải đóng vai trò "hòa hợp đẹp" và biến tương lai của chúng ta thành một tương lai bền vững. Đó chính là điều mà các SDG cần cho những nỗ lực cụ thể của họ nhằm đạt được sự thịnh vượng của nhân loại và trái đất.
Tại thành phố Ishimaki, tỉnh Miyagi, quê hương của Niinuma, nhiều quốc gia, công ty và tình nguyện viên đã tập hợp để giúp đỡ các nạn nhân của trận động đất ở Đông Nhật Bản. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên rằng việc phục hồi và tái thiết sau trận động đất đã được hỗ trợ bởi nhiều ý định tốt và đã đi đến hiện tại. Và ý định tốt đẹp đó vẫn đang được gửi đến những vùng thiên tai ở nhiều nơi khác nhau.
© 2020 Bản quyền thuộc về NIINUMA. Developed By Skyweb.com.vn