THÀNH LẬP CÔNG TY NIINUMA TOMOFARM CO.,LTDNIINUMA TOMOFARM CO., LTD
Nông trại:Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Măng Đen, Quốc lộ 24, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plong,  tỉnh Kon Tum
Lĩnh vực kinh doanh:Sản xuất, chế biến nông sản, hoa quả
Vốn đầu tư: 1.050.000.000 VNĐ
Vốn đầu tư:100% vốn đầu tư nước ngoài

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phát triển đèn LED, NIINUMA VIET NAM đã và đang tiếp tục sứ mệnh đưa những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao đến với người tiêu dùng Việt.
Cùng với sự phát triển kinh tế ý thức về sức khỏe người dân ngày càng được nâng cao, hiểu được điều đó, NIINUMA đã thành lập công ty con thứ hai tại Việt Nam mang tên NIINUMA TOMOFARM.
NIINUMA TOMOFARM sẽ phát triển lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp tại các vùng miền cao, miền núi Việt Nam – Nơi mà Niinuma Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm đèn LED. Với nông trại đầu tiên tại Măng Đen-Kon Tum, chúng tôi sẽ cung cấp đến thị trường Việt Nam nông sản có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Với sự hợp tác của chính phủ, chúng tôi hướng đến mô hình kinh doanh nông nghiệp và dinh doanh du lịch nông nghiệp, nhằm mục tiêu phát triển toàn bộ ngành kinh doanh nông nghiệp ở Việt Nam. Với hệ thống sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến thị trường Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người lao động tại các vùng cao, vùng sâu vùng xa. Đây cũng là một trong những mục tiêu phát triển bền vùng SDGs (Mục tiêu phát triển bền vững) mà Niinuma hướng tới.
 
© 2020 Bản quyền thuộc về NIINUMA. Developed By Skyweb.com.vn